Buồng lái ảo Virtual Cockpit

Bạn không thực sự cần công nghệ này, nhưng đây là một công nghệ rất thú vị.

của Audi là một màn hình kỹ thuật số thay đồng hồ đo tốc độ và đồng hồ đo tốc độ vòng quay bằng các mặt đồng hồ kỹ thuật số. Màn hình này cũng có chỗ để hiển thị các thông tin về định vị vệ tinh, âm nhạc hoặc điện thoại.
Virtual Cockpit hoạt động như thế nào?

hinh-anh-va-thong-tin-chi-tiet-audi-tt-2015-27_5714

Virtual Cockpit sử dụng một màn hình rộng 12,3 inch đặt tại vị trí bảng đồng hồ lái và có thể điều khiển bằng một nút bấm xoay và các nút bấm sang trái/sang phải đặt trên vô lăng.

Các nút bấm này được sử dụng để lựa chọn các tính năng như: màn hình trip computer, hệ thống thông tin giải trí radio/đa phương tiện, màn hình điện thoại và hiển thị định vị vệ tinh màn ảnh rộng. Đồng hồ đo tốc độ vòng quay và đồng hồ đo tốc độ luôn xuất hiện trên màn hình, nhưng có thể điều chỉnh to nhỏ đi tùy sở thích của người sử dụng.

Các mẫu xe Audi S và Audi RS có thể hiển thị đồng hồ đo tốc độ vòng quay lớn ở vị trí trung tâm với các đèn cảnh báo và các thông tin hỗ trợ như nhiệt độ lốp xe và đồng hồ đo gia tốc.
Bạn có cần Virtual Cockpit?

Tương tự với bảng đồng hồ đo truyền thống nhưng công nghệ ô tô mới của Audi có thể hiển thị thêm các chỉ dẫn của định vị vệ tinh trên màn hình Virtual Cockpit và các thông tin tổng quan về chuyến đi được hiển thị trên màn hình trung tâm.

Bạn không thực sự cần công nghệ này, nhưng đây là một công nghệ rất thú vị.
Virtual Cockpit có thể tìm thấy trên ô ô

Một loạt những mẫu xe Audi gồm Audi A3, Audi A4 và Audi TT.
Virtual Cockpit tương tự với

Màn hình hiển thị thông tin thông minh Active Info Display của Volkswagen được trang bị cho các xe VW Passat và Tiguan; và giống Comand Digital Instrument Panel của Mercedes-Benze trang bị cho các mẫu xe Mercedes-Benze E-Class và Mercedes-Benze S-Class.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *