Khi mua Lamborghini tại Việt Nam sẽ được miễn phí lái siêu xe trên băng

Khóa học sẽ mang lại cho các học viên khi tham gia cơ hội để quên đi hết những cung đường vận hành xe thường ngày, thay vào đó sẽ là một trải nghiệm thú vị với trường đua trên băng.
winter-academy-5-1410
Aventador Coupe, Roadster và Huracan Coupe sẽ là những mẫu xe được sử dụng để trải nghiệm – Ảnh:

Với tiêu chí sáng tạo ra những trải nghiệm lái xe đẳng cấp và khác biệt, Lamborghini đã cho ra đời chương trình độc nhất vô nhị mang tên “Trải nghiệm trên băng”. Khóa học sẽ mang lại cho các học viên khi tham gia cơ hội để quên đi hết những cung đường vận hành xe thường ngày, thay vào đó sẽ là một trải nghiệm thú vị với trường đua trên băng.

Chương trình với thời gian 2 ngày 3 đêm, sẽ đưa các tài xế tới với trải nghiệm đỉnh cao cũng như được học những kĩ năng điều khiển xe an toàn trên băng, một môi trường khó khăn, đầy tính thử thách cùng phiên bản Aventador Coupe, Roadster và Huracan Coupe.

“Trải nghiệm trên băng” là một trong những chương trình đào tạo độc đáo của Lamborghini thế nhưng khách hàng Việt Nam cũng có thể tham gia vào chương trình này một cách hoàn toàn miễn phí khi mua xe Lamborghini chính hãng từ ngày 18/10 – 18/11/2016.
winter-academy-3-1410

“Trải nghiệm trên băng” là một trong những chương trình đào tạo độc đáo của Lamborghini.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *